CLB văn hóa doanh nhân

Nữ doanh nhân 9x thay đổi tầm nhìn bứt phá thành công với thương hiệu Kiều Beauty Queen.

10:14 sáng | 17/11/2017

 Mỹ Mỹ, nữ doanh nhân 9x với niềm đam mê, lòng nhiệt huyết, đã gặt hái được không ít thành công trong ngành mĩ phẩm. Cô hiện là một ngôi sao sáng trong ngành mĩ phẩm với thương hiệu nổi tiếng Kiều Beauty Queen .

Là một người luôn phấn đấu hết mình vì sự nghiệp làm đẹp, cô gái ấy đã và đang là một trong những gương mặt tiêu biểu trong cộng đồng  khởi nghiệp 9x. Mỹ Mỹ là một cô gái có tính cách hiền lành, tốt bụng, thân thiện, cô luôn chịu khó tìm tòi, tích góp cho mình những bài học để xây dựng tương lai và với mong muốn mang lợi ích đến với phái đẹp, giúp họ luôn tự tin trong cuộc sống.

Ngô Mỹ Mỹ sinh ra và lớn lên tại Thành phố Quy Nhơn,Tỉnh Bình Định, cô đã từng tốt nghiệp Đại học quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu Hải quan nhưng vì đam mê kinh doanh và muốn tự mình làm chủ kinh tế, cô gái trẻ ấy đã quyết định gác bằng để tập trung online. Nắm bắt được tâm lý luôn muốn rạng ngời tỏa sáng của phái đẹp, cô đã tự mình tìm tòi và biết đến Serum Kiều.

Bén duyên với Serum Kiều từ số vốn nhập ít ỏi là 450.000vnđ với 5 sản phẩm cô đã dần tìm được cho mình hướng đi và dần phát triển mạnh hơn. Trải qua không ít thăng trầm, sự biến động của thị trường mĩ phẩm, Mỹ Mỹ luôn không ngừng phấn đấu nhằm đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Và thành quả của quá trình nỗ lực đó là doanh số mỗi tháng trung bình là 300 triệu. Không những tự lập được về tài chính, cô gái xinh đẹp ấy đã có thể lo cho ba mẹ và em út nhỏ. Đây là thành quả rất đáng tự hào mà không phải ai cũng có thể làm được. Cô chính là một tấm gương sáng của của học hỏi không ngừng trong thời kì hội nhập.

Năm vừa qua là ghi dấu đặc biệt và rõ rệt nhất trên con đường kinh doanh online của Mỹ Mỹ. Cô đã không ngừng gặt hái được nhiều thành công rất đáng ngưỡng mộ khi được vinh danh là Tổng đại lý xuất sắc tại Event “ Tinh hoa hội tụ” do Công ty Kiều Beauty Queen tổ chức diễn ra tại Gem Center Thành phố Hồ Chí Minh ngày 11 /11/2017.

Hiện tại, Mỹ Mỹ đang quản lý trên 50 hệ thống đại lý, chi nhánh toàn quốc, đây là con số rất nhiều người mơ ước và ngưỡng mộ. Cô gái trẻ với lòng nhiệt huyết đã giúp cho mọi người thành công trên con đường kinh doanh mĩ phẩm. Là người truyền lửa, Mỹ Mỹ mong rằng họ cũng sẽ gặt hái được thành công như cô và tiếp đó sẽ mở rộng được chuỗi các đại lý chi nhánh trên mọi vùng miền .

Là một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng, cô đã không ngừng khẳng định bản thân ,địa vị của mình trong xã hội. Mỹ luôn khao khát đem tới cho mọi chị em sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc tư vấn tận tình chu đáo. Serum Kiều dường như không chỉ là một mặt hàng giúp cô phát triển đứng vững trên nền kinh tế mà giờ đã trở thành một đứa con tinh thần không thể thiếu. Có lẽ chính vì thế mà Mỹ Mỹ đã đặt được mục tiêu cho mình trở thành một nhà phân phối lớn, một địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến và phấn đấu cho mục tiêu tương lai là xây nhà và mua xe.

Không chỉ thành công với mĩ phẩm Serum Kiều, cô gái trẻ tài năng ấy còn được biết đến qua nhiều dòng thảo dược mĩ phẩm cũng không kém phần nổi tiếng, phục vụ cho khác hàng ở mọi độ tuổi như dòng son tươi cao cấp Chjakjlinh, Đặc trị xương khớp Ngọc Anh, lột mụn trà xanh Hanmade và kem dưỡng da. Luôn đặt tiêu chí đẹp và an toàn lên hàng đầu, cô gái trẻ Ngô Mỹ Mỹ đã rất thành đạt trên con đường làm giàu kinh doanh mĩ phẩm. Có thể nói kiên trì theo đuổi đam mê là yếu tố quyết định nên thành công của cô gái đầy tài năng này!

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập với mức lương ổn định hãy liên hệ với Ngô Mỹ Mỹ theo lick facebook : Ngô Mỹ Mỹ hoặc số điện thoại : 0974.962.879

Pv Kim Tuyến