Hồ Chí Minh

Regus ra mắt không gian văn phòng mới

7:38 sáng | 10/10/2019

Giải pháp không gian làm việc linh hoạt mới sẽ hỗ trợ và tạo điệu kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tp.HCM, 09/10/2019, nhà cung cấp giải pháp không gian làm việc linh loạt lớn nhất thế giới – Regus – chính thức giới thiệu không gian văn phòng mới tại toà nhà M-Building, Tp.HCM. Đây là không gian làm việc thứ 5 của Regus tại Tp.HCM và thứ 11 trên toàn quốc.

Toà nhà Regus M-Building, toạ lạc tại Phú Mỹ Hưng (Q.7), bao gồm 237 không gian làm việc, nhiều văn phòng và không gian làm việc chung, 02 phòng họp với tổng diện tích 1.190 mét vuông. Regus M-Building có vị trí thuận lợi, nằm gần Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), trung tâm thương mại Cresent Mall…

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Ông Lars Wittig, Giám đốc quốc gia của IWG tại Hàn Quốc, Philippines, Việt Nam, Campuchia và Thái Lan- công ty mẹ của Regus cho biết không gian làm việc mới này thể hiện cam kết của Regus đối với sự tăng trưởng của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, cung cấp cho các doanh nhân và doanh nghiệp một giải pháp hợp lý nhằm mở rộng quy mô hoạt động cũng như không gian làm việc linh hoạt, đặc biệt là cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ vốn đang tăng nhanh tại Việt Nam.

Được biết, toà nhà Regus M-Building đã đạt được chứng nhận xuất sắc về thiết kế cho hiệu quả lớn hơn (EDGE) từ Tập đoàn tài chính quốc tế (IFC), đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng nước và năng lượng ít hơn 20%  so với một toà nhà thông thường.

Duy Khang