Sự kiện

Sắp ra mắt sản phẩm bia SAPPORO PREMIUM 100

8:22 sáng | 28/04/2022

Từ ngày 1-5-2022, Sapporo tiếp tục sứ mệnh đem đến những hành trình tận hưởng đầy sảng khoái thông qua sản phẩm mới với tên gọi Sapporo Premium Beer 100.

Theo thông tin từ Sapporo Việt Nam, sản phẩm Sapporo Premium 100 có quy cách lon 330ml, thùng 24lon và lốc 6 lon, với sự đổi mới trong thành phần, hương vị lẫn thiết kế.

Sapporo Premium 100 được ra mắt với sự chỉn chu và đầu tư về bao bì mới trên cả lon và thùng bia. Dòng sản phẩm mới được thiết kế với tông màu chủ đạo là vàng nhạt, giúp tổng thể thiết kế mang cảm giác sang trọng mà vẫn nhẹ nhàng như hương vị đặc trưng của Sapporo Premium 100. Không chỉ vậy, màu vàng nhạt giúp tạo cảm giác ngon miệng, thu hút, đồng thời khác biệt so với các thiết kế hiện có trên thị trường. Bên cạnh đó, đây vừa là màu đặc trưng của bia tươi, vừa gợi nhắc đến những bông đại mạch thuần túy được chọn lọc cẩn thận để làm nên hương vị nhẹ nhàng đặc trưng.

Về họa tiết, lon bia Sapporo Premium 100 được thiết kế với điểm nhấn là chữ số 100 đại diện cho thành phần 100% đại mạch – Đặc điểm nổi bật nhất của dòng bia này. Điểm nổi bật của Sapporo Premium 100 được thể hiện ở tên gọi, số “100” mang ý nghĩa: làm từ 100% đại mạch, hoàn thiện 100% về chất lượng dùm vẫn mag tính êm đằm thừa hưởng từ bia Sapporo Premium. Bia Sapporo Premium 100 có độ cồn 3,5% tạo cảm giác dễ chịu, hậu vị ngọt thanh.

Với hương vị độc đáo và độ cồn ở mức 3,5%, Sapporo Premium 100 là đại diện tiêu biểu cho dòng bia chất lượng cao hướng đến những người trẻ có phong cách uống bia thông minh.

Về họa tiết, lon bia Sapporo Premium 100 được thiết kế với điểm nhấn là chữ số 100 đại diện cho thành phần 100% đại mạch – Đặc điểm nổi bật nhất của dòng bia này. Cuối cùng, Sapporo vẫn sử dụng logo thương hiệu quen thuộc và điểm xuyết thêm đường cong mềm mại giúp tổng thể thiết kế được hài hòa, ấn tượng hơn.

Sapporo Premium Beer 100 chính là sản phẩm tiên phong hướng đến những bạn trẻ có phong cách “uống thông minh” như vậy, mang đến hương vị độc đáo và cảm giác dễ chịu, lâng lâng mà không lấn át đi hương vị của món ăn. Do đó, đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc vui nhẹ nhàng ngay tại nhà hoặc những cuộc hội họp không quá xô bồ, đông đúc.

                                                                                                     Lê Phương