Tin nổi bật

Sapporo Premium Beer – Nâng vị êm đằm, xứng tầm chất lượng

7:44 sáng | 27/04/2021

Đầu tháng 5, Sapporo Việt Nam sẽ ra mắt sản phẩm mới – Sapporo Premium Beer đột phá mới. Sản phẩm này được nâng tầm cả về chất lượng và diện mạo.

Với phương châm đơn giản, tinh tế, thể hiện tinh thần thương hiệu và giá trị cốt lõi của dòng bia chất lượng, Sapporo Premium thay đổi hình ảnh bao bì bao gồm thiết kế hình ảnh trên lon và thùng bia. Cùng với chuẩn quy tắc 3 phần bọt sánh mịn, 7 phần bia sáng trong, thiết kế nhấn mạnh chất lượng vượt trội và đặc trưng nhất của Sapporo.

Đặc biệt, để tận hưởng loại Bia Sapporo Premium mới này cần đáp ứng tiêu chí 3C: Cold (chuẩn mát lạnh), Clear (Chuẩn sạch trong), Creamy (Chuẩn sánh mịn). Chuẩn mát lạnh, cả ly thuỷ tinh và bia đều lạnh từ 2-6°C, ly thuỷ tinh được ướp lạnh trước khi rót. Chuẩn sạch trong, bia được phục vụ trong ly thuỷ tinh sạch, thấy được rõ màu vàng sáng, trong của bia. Chuẩn sánh mịn, ly bia có lớp bọt mịn màng, căng đầy, đúng 3 phần ly và không có bọt khí trên bề mặt.

Sapporo Premium được nấu từ những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lúa mạch, hoa bia đến nguồn nước sạch. Tất cả những công đoạn ủ, nấu đều được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ bởi dây chuyền sản xuất hiện đại đến từ Nhật Bản và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sapporo Premium mang đến vị bia êm đằm, chinh phục vị giác của người thưởng thức, góp phần tạo nên cảm giác thư giãn, sảng khoái và đầy cảm xúc trong từng giọt bia vàng sánh. Chất bia tạo cảm giác dễ chịu, không át vị ngon của các món ăn đầy hương vị, là lựa chọn hàng đầu cho những bữa ăn từ gia đình đến tiệc tùng bè bạn.

Ngoài ra, Sapporo cũng ra mắt website Sapporo Star Guide https://www.sapporo-starguide.com/, nơi mang đến những thông tin thật độc đáo & hữu ích về nghệ thuật thưởng thức bia, món ngon đi kèm cũng như lối sống tinh tế. Hãy đăng ký thành viên của Sapporo Star Guide để nhận được giới thiệu các địa điểm tận hưởng và tham gia chương trình “Tích điểm thành viên – Nhận quà hấp dẫn” chỉ dành cho các thành viên Sapporo Star Guide.

                                                                                                                                          LP