Doanh nghiệp văn hóa

Sheraton Saigon Hotel & Towers có TGĐ mới

7:38 sáng | 01/12/2021

Ngày 30/11/2021, Sheraton Saigon Hotel & Towers thông báo bổ nhiệm ông Julian Wong vào vị trí Tân Giám đốc.

Ông Julian bắt đầu sự nghiệp của mình qua những vị trí cao cấp như như Giám đốc Tiếp thị, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị tại nhiều thương hiệu khác nhau, có thể kể tên như khách sạn JW Marriott Bắc Kinh, tám khách sạn Renaissance trong đó có Renaissance Riverside Saigon, khách sạn Shanghai Marriott Hongquao và khu nghỉ dưỡng Guam Marriott Resort & Spa.

Ông Julian đã có thâm niên hai mươi lăm năm với tập đoàn Marriott International khi làm việc tại bốn quốc gia, bảy điểm đến và sáu thương hiệu Marriott. Ông đã đạt được những kết quả nổi bật và lãnh đạo đội ngũ khách sạn đạt nhiều thành tích cao khi đóng vai trò Tổng Giám đốc tại các khách sạn Sandalwood Beijing – một thương hiệu thuộc Marriott Executive Apartment, khách sạn Renaissance Huizhou. Ông cũng từng đóng vai trò Tổng Giám đốc của đồng thời hai khách sạn bao gồm khách sạn Sanya Marriott vịnh Dadonghai và khu nghỉ dưỡng The Shanhaitian Sanya, một khách sạn thuộc thương hiệu cao cấp Autograph Collection. Trước khi gia nhập Sheraton Saigon, ông từng là Tổng Giám đốc của Sheraton Hanoi từ năm 2018 và giữ vai trò then chốt trong công tác cải thiện sự hài lòng của khách hàng, gia tăng thị phần và áp dụng nhiều sáng kiến kinh doanh.

Tại buổi ra mắt với cương vị mới, ông Julian chia sẻ sự hào hứng khi gia nhập khách sạn: “Tôi rất vui khi trở lại Thành phố Hồ Chí Minh và tiếp nhận vai trò lãnh đạo của một khách sạn tầm cỡ như Sheraton Saigon. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao vị thế khách sạn 5 sao hàng đầu của thành phố, mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ và giữ vững những truyền thống đáng tự hào của Sheraton Saigon, đồng thời nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và giá trị thương hiệu. Quan trọng hơn cả, nhân viên sẽ là nhân tố then chốt trong nền tảng để chúng tôi xây dựng  sự thành công”.

Với vị trí mới này, ông Julian sẽ tiếp tục duy trì uy tín, nâng cấp tiêu chuẩn dịch vụ, đẩy mạnh tăng trưởng thương mại và củng cố vị trí thương hiệu của khách sạn Sheraton Saigon.

                                                                                      Đức Quân