Doanh nghiệp văn hóa

THACO INDUSTRIES đẩy mạnh cung ứng thép với tổng sản lượng đạt 200.000 tấn/năm

8:56 sáng | 15/05/2023

 

THACO INDUSTRIES cung ứng sản phẩm thép đa dạng chủng loại.

. THACO INDUSTRIES phát triển kho thép tại 3 miền Bắc - Trung - Nam.

THACO INDUSTRIES phát triển kho thép tại 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Với kinh nghiệm 20 năm sản xuất và gia công cơ khí, đầu tư lớn về công nghệ và hoạt động R&D, cùng với lợi thế kho dự trữ có sức chứa lớn trên toàn quốc, THACO INDUSTRIES (Tập đoàn thành viên của THACO) đẩy mạnh cung ứng và gia công thép đa dạng chủng loại, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm cung ứng và gia công thép hàng đầu tại Việt Nam.

Cung ứng thép đa dạng chủng loại

THACO INDUSTRIES cung ứng sản phẩm thép đa dạng chủng loại, gồm: Thép cán nóng, thép cán nguội, thép xây dựng, thép định hình, thép công nghiệp và kim loại màu với đầy đủ các mác thép: SPCC, SPCC-1, SPCC-2, SPCD, SPCE, SS400, Q235, SPHC, A36, Q345/Q355, A572, SAE1006, CB240-T, CB400V-CB500V.

Là đối tác chiến lược của nhiều nhà sản xuất uy tín như: Hòa Phát, Pomina, POSCO, Hyundai Steel…, THACO INDUSTRIES cung ứng thép chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn JIS, ASTM…

Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển, tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh, THACO INDUSTRIES đã phân bổ các kho thép tại 3 miền Bắc – Trung – Nam với tổng sản lượng cung ứng cho thị trường trung bình lên đến 200.000 tấn/năm. Đây cũng là điều kiện để Tập đoàn đảm bảo nguồn cung và bình ổn giá thành trước biến động của thị trường.

Tại miền Bắc và miền Nam, với diện tích 2.000m2/kho, sức chứa trung bình 10.000 tấn/kho và đạt sản lượng cung ứng cho thị trường 100.000 tấn/năm. Đặc biệt tại miền Trung, kho thép tại nhà xưởng và kho thép ngoại quan cảng có tổng diện tích 5.000m2, sức chứa 50.000 tấn và đạt sản lượng 100.000 tấn/năm.

 

Dây chuyền xả băng, cắt tấm tại xưởng gia công thép thuộc THACO INDUSTRIES.

Gia công thép theo yêu cầu

Nhằm phát triển năng lực gia công thép, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng, THACO INDUSTRIES đầu tư hệ thống máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ hiện đại cùng kỹ thuật tiên tiến:

Dây chuyền xả băng, cắt tấm được trang bị công nghệ xả băng với độ dày phôi từ 0,3 mm – 6 mm và công nghệ cắt tấm có khả năng cắt sản phẩm với độ dày đến 12 mm, chiều dài 12.000 mm, đáp ứng yêu cầu gia công đa dạng của khách hàng.

Dây chuyền sản xuất thép ống, thép hộp sử dụng công nghệ tự động và khép kín tạo ra các sản phẩm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật với đường kính lớn nhất Ø114 mm và độ dài sản phẩm tối đa lên đến 9.000 mm.

Dây chuyền cắt laser được đầu tư 09 máy Fiber Laser xuất xứ từ Thụy Sỹ, Hàn Quốc. Với công suất nguồn 15 kW, hệ thống có khả năng cắt khổ lớn dài đến 12.000 mm và cắt được thép có độ dày 40 mm. Trong đó, máy cắt laser thép ống, thép hộp có khả năng gia công các loại vật tư với hình dạng ống khác nhau (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…), đảm bảo độ chính xác và tối ưu chi phí sản xuất.

Dây chuyền chấn, đột, dập trang bị hơn 150 máy móc với lực chấn/ép từ 60 tấn – 1.000 tấn. Trong đó, máy chấn CNC có khả năng gia công sản phẩm có chiều dài lên đến 12.000 mm; máy lốc thép tấm CNC 4 trục dùng trong sản xuất các chi tiết cơ khí lớn có biên dạng phức tạp như hình ống, hình côn.

Với hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại phù hợp quy mô sản xuất lớn, THACO INDUSTRIES có khả năng gia công thép công suất lên đến 200.000 tấn thép/năm với đa dạng kích thước và hình dạng, độ phức tạp cao, chính xác tuyệt đối và đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Máy cắt laser thép ống, thép hộp có thể gia công với nhiều hình dạng khác nhau.

Mục tiêu trở thành Trung tâm cung ứng và gia công thép hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, THACO INDUSTRIES đang cung ứng nguyên vật liệu cho các công trình xây dựng: Trại heo giống CNC tại Bình Định và An Giang…; đồng thời thi công trọn gói và lắp đặt nhiều công trình thép tiền chế, kết cấu thép như: Gia công kết cấu thép Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2, Gia công kết cấu thép nhà che máy bay – Sân bay Chu Lai…

Tập đoàn đang là đối tác cung ứng thép cho các doanh nghiệp lớn như: Makitech, Doosan, GE, Schindler, Vinas, Cao Xuân Dũng, Hữu Toàn, Hải Long…

Thời gian tới, THACO INDUSTRIES đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm thép cuộn (thép cán nóng/nguội), thép xây dựng (thép cuộn trơn, thép thanh vằn) sang thị trường Lào, Campuchia. Bên cạnh đó, Tập đoàn thực hiện chiến lược mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động của các kho thép trong và ngoài nước, tập trung tại các nước thuộc ASEAN (Lào, Campuchia, Myanmar…); từng bước hình thành mạng lưới kinh doanh thép rộng khắp, hướng đến mục tiêu trở thành Trung tâm cung ứng và gia công thép hàng đầu Việt Nam.

Theo DIENDANDOANHNGHIEP.VN