Tin nổi bật

Than Cọc Sáu: Tổ chức thành công Giải bóng bàn phong trào công nhân viên chức lao động năm 2022

6:17 sáng | 05/06/2022

(VHDN) – Sau gần 2 ngày tổ chức thi đấu, từ ngày 02/6 đến ngày 03/6/2022, tại Nhà rèn luyện thể chất Công nhân, giải Bóng bàn phong trào CNVCLĐ năm 2022 của Công ty CP Than Cọc Sáu – Vinacomin đã thành công tốt đẹp.

Đây là giải thể thao được tổ chức truyền thống hàng năm, nhằm nâng cao sức khỏe cho CNLĐ, nhằm nâng cao sức khỏe cho CNLĐ, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thi đua lao động sản xuất; thiết thực chào mừng Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2022 – 2025; tiến tới chào mừng kỷ niệm 62 năm thành lập Công ty (1/8/1960 – 1/8/2022).

Tham gia thi đấu giải năm nay có 75 VĐV, trong đó có 23 nữ VĐV thuộc 4 Câu lạc bộ VH-TT gồm CLB Kỹ thuật, CLB Khai thác, CLB Ô tô, CLB Nghiệp vụ và đặc biệt có sự tham dự của 06 VĐV Công ty mời tham gia đối tượng nâng cao. Trải qua 136 trận đấu, ở các nội dung của 03 đối tượng (đối tượng 1, đối tượng 2, đối tượng nâng cao). Dưới sự sắp xếp hợp lý của Ban tổ chức, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị, sự điều khiển công tâm, trách nhiệm của Tổ trọng tài, các trận đấu được tổ chức đảm bảo theo Luật và Quy định đề ra. Qua các trận đấu cho thấy, các VĐV đã thể hiện tinh thần thi đấu không thua gì chuyên nghiệp, có chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính, đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, giúp khán giả được thưởng thức một bữa tiệc bóng bàn thật.

Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao giải toàn đoàn: giải Nhất cho CLB Nghiệp vụ; giải Nhì cho CLB Khai thác, giải Ba cho CLB Ô tô và giải Khuyến khích cho CLB Kỹ thuật. Ban Tổ chức giải đấu cũng trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Tư cho từng nội dung cụ thể của giải. Đặc biệt, Công đoàn Công ty có quyết định thưởng hỗ trợ mỗi CLB VHTT với số 3 triệu đồng và trao thưởng 300.000 đồng cho mỗi cặp VĐV là: Vợ chồng, Bố con, Mẹ con và Anh chị em ruột tham gia giải.

Việc tổ chức thành công giải Bóng bàn phong trào CNVCLĐ năm 2022 của Công ty CP Than Cọc Sáu một lần nữa khẳng định: Môn bóng bàn là môn thể thao mũi nhọn của Công ty Than Cọc Sáu, với nhiều năm đạt CUP vô địch giải TKV (trong đó có 9 năm liên tục từ năm 2013-2021). Ngoài việc chơi bóng bàn vì đam mê thì CBCNVC-NLĐ Công ty Than Cọc Sáu còn thông qua bóng bàn để thể hiện tinh thần “Đoàn kết – Kỷ luật và Đồng tâm” của người thợ mỏ./.

Một số hình ảnh của giải:

 

Nguyễn Phương Châm