Tin nổi bật

Than Thống Nhất: Tổ chức thành công Giải bóng đá nam truyền thống lần thứ VII năm 2023

9:09 sáng | 17/04/2023

VHDN – Chiều ngày 16/4, tại sân bóng đá TTP đã diễn ra trận tranh giải ba, chung kết, buổi lễ bế mạc và trao giải giải bóng đá nam truyền thống Công ty Than Thống Nhất – TKV lần thứ VII năm 2023.

Toàn cảnh buổi Bế mạc

Đến dự khán các trận đấu, lễ bế mạc và trao giải có đồng chí Trần Tuấn Đạt – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Mạnh Toán – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Đào Văn Hưng – UV BCH Đoàn Than Quảng Ninh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; các đồng chí Phó Giám đốc, Trưởng phòng, Quản đốc và đông đảo ĐVTN, các cổ động viên, CBCNV trong toàn Công ty.

Giải bóng đá nam truyền thống Công ty Than Thống Nhất – TKV lần thứ VII năm 2023 được diễn ra từ ngày 19/3 đến ngày 16/4/2023. Đây là giải bóng đá truyền thống hàng năm của Công ty nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho CBCNV sau những ngày làm việc mệt nhọc, vất vả. Đồng thời thông qua giải đấu, phát hiện ra những tài năng trong bộ môn bóng đá, để chuẩn bị cho các giải đấu của TKV.

Pha cứu bóng xuất thần của Thủ môn xuất sắc nhất là Niềm A Choong của LQ MB +41B

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 08 đội bóng, được chia làm hai bảng. Trải qua 16 trận đấu với những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, đầy hấp dẫn.

Các đội bóng tham gia tại giải.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất, cúp vô địch cho Đội bóng Liên quân Mặt bằng +41B; Giải Nhì cho Đội bóng Liên quân Mặt bằng +13A; Giải Ba cho Đội bóng Liên quân Mặt bằng +13B; Giải Tư cho Đội bóng Liên quân Mặt bằng +41A và 04 giải phong trào cho các đội: Liên quân Văn phòng 1, Liên quân Văn phòng 2, Liên quân Mặt bằng +48 và Liên quân Mặt bằng +54. Ngoài ra BTC còn trao các giải: Trọng tài xuất sắc Nhất cho ông Đào Quang Thanh; Cầu thủ xuất sắc Nguyễn Văn Dương số 96 của đội Liên quân Mặt bằng +41B; Vua phá lưới cho cầu thủ Lê Quang Huy số 4 của đội Liên quân Mặt bằng +13B và Thủ môn xuất sắc nhất là Niềm A Choong của Liên quân Mặt bằng +41B.

BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba, Tư và giải phong trào

Sau gần một tháng tranh tài, giải bóng đá nam truyền thống Công ty Than Thống Nhất – TKV lần thứ VII – năm 2023 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng. Tin tưởng rằng giải đấu sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở những mùa giải năm sau.

BTC trao giải cá nhân

Đây là giải thể thao mang nhiều ý nghĩa đối với CBCNV và ĐVTN, qua đó phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần và phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Đồng thời là dịp để người lao động ôn lại truyền thống của Công ty, tạo động lực hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ăn mừng bàn thắng của đội bóng LQ MB +13A trong trận CK.

Một số hình ảnh:

Phạm Nga