Hội thảo, triển lãm

The woman Program: Tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ phụ nữ

4:50 chiều | 30/05/2022

Chương trình thực tế “The woman Program – TWP” là một chương trình đầy ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ phụ nữ. Dự kiến sẽ được phát sóng trên VTC6 vào trung tuần tháng 6, khung giờ vàng 20h các ngày thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.

 Buổi họp báo ra mắt Chương trình đã được tổ chức chiều ngày 29/5 vừa qua tại Hà Nội do VTC 6 phối hợp với Diamond Noir Production Haus Co.ltd và Gein Academy sản xuất.  Đây là lần đầu tiên nhà Đài VTC 6 phối hợp đồng sản xuất để tạo nên sân chơi thực sự mới mẻ dành cho phái nữ trong độ tuổi từ 25 đến 50, thuộc các ngành nghề khác nhau.

Chương trình với sự tham gia, hỗ trợ nhiệt tình từ các Huấn luyện viên, Giám khảo chương trình của các gương mặt phụ nữ thành đạt và có uy tín trong các lĩnh vực, tiêu biểu như: NSND Lan Hương Bông – diễn viên truyền hình; Siêu mẫu Hạ Vy – Đạo diễn Catwall, Á quân siêu mẫu Việt Nam 2018 – Bùi Thảo Phương, Nhà thiết kế Hà Duy; Cindy Hạnh Chu – CEO truyền thông, Nguyễn Diệu Thu – Ceo Gein Academy; Huấn luyện viên Lang Công Đạt… Đặc biệt mỗi số phát sóng còn thu hút sự tham gia của các Giám khảo khách mời là các lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực. Hứa hẹn là chương trình mang lại giá trị thiết thực với thông điệp ý nghĩa.

Đại diện đơn vị tổ chức, sản xuất và giám khảo chương trình tham gia buổi họp báo

Chia sẻ với báo chí, Tổng đạo diễn/Trưởng ban tổ chức Tarh Vũ Thái Anh cho biết: “Điểm khác biệt của chương trình chính là ở đó, có những người không đủ về chiều cao, cũng có những người không còn ở độ tuổi thanh xuân, trăng tròn… Khi được đồng hành với họ trong suốt quá trình sản xuất, cá nhân tôi và những anh chị ekip không khỏi xúc cảm và rơi nước mắt với những câu chuyện của nhiều thí sinh. Cũng có những thí sinh đã chạm đến tận sâu cảm xúc của ekip sản xuất dù chỉ bằng một câu nói hay một hành động, phong thái cá nhân. Nhưng họ đến với TWP là đến với một sân chơi trải nghiệm để được là chính mình, được học hỏi và phát triển những khả năng vốn chưa được khai phá trước đó.

Tổng đạo diễn/Trưởng ban tổ chức Tarh Vũ Thái Anh

Chị Nguyễn Thu – CEO & Founder GAIN Academy và cũng là Giám khảo chương trình đã bày tỏ niềm xúc động khi lựa chọn TWP là chương trình đồng hành: “Chương trình thực sự quá ấn tượng khi tôi được đồng hành cùng các thí sinh trong thời gian qua. Ấn tượng và xảm xúc trong tôi là chương trình đã mang đến những trải nghiệm kiến thức đa dạng, phong phú của phái nữ, giúp phụ nữ có thể tự tin, tỏa sáng theo cách của riêng mình. Những thí sinh tham gia chương trình có cơ hội được học hỏi kiến thức, trải nghiệm để thể hiện bản thân, bứt phá không giới hạn về ngoại hình, phong cách… để tự tin hoàn thiện mình được sống là chính mình với phiên bản tốt hơn.

Chị Nguyễn Thu – CEO & Founder GAIN Academy, Giám khảo chương trình

“Hơn hết, chương trình là một mái nhà chung để các thí sinh được thực hành với những hoạt động thiết yếu hàng ngày một cách tinh tế nhất, trí tuệ nhất như: làm sao có thể make up chỉ trong 3 phút mà vẫn đẹp rạng ngời; làm sao để bước ra đường với những bộ trang phục mà từ trước đến nay mình chưa dám mặc,… rất nhiều điều thú vị ở chương trình mà ekip sản xuất chúng tôi mong muốn đưa đến quý vị khán giả một cách chân thực nhất” – Chị Thu nhấn mạnh.

Chia sẻ với phóng viên, Anh Lê Anh Minh – Tổ chức sản xuất nói: “Đến với chương trình là những thí sinh hoàn toàn chưa có kinh nghiệm biểu diễn, chưa có nền tảng của nghệ thuật biểu diễn hoặc có kinh nghiệm tham gia các chương trình khác… Có những thí sinh vì cảm xúc họ không thể chia sẻ trước giám khảo và chúng tôi cũng buộc phải để họ lùi lại phía sau. Bằng những nỗ lực của tất cả những người sản xuất, ban giám khảo và toàn bộ thí sinh, chúng tôi đã có những thước phim ấn tượng của riêng mỗi người tham gia. Tuy không thể dùng hết tư liệu như khi quay nhưng cũng đủ để mang đến thông điệp của mỗi câu chuyện của từng người, đó là một thông điệp vô cùng ý nghĩa và giàu tính nhân văn”.

Anh Lê Anh Minh – Tổ chức sản xuất (giữa) bên cạnh Giám khảo Nguyễn Thu (trái) và Anh Hoàng Ngọc Tuyên – đại diện Đài VTC6 (phải) trong buổi họp báo

Với vai trò và đơn vị bảo trợ truyền thông, chị Cindy Hạnh Chu – CEO SaovietOnline chia sẻ: “Rất vinh hạnh được đồng hành với chương trình. Tôi yêu phụ nữ, yêu cái đẹp, và tôi mong rằng tất cả phụ nữ trên thế giới này đều được đón nhận những điều tốt đẹp nhất. Và hơn hết đó chính là được là phiên bản của chính mình. Tôi tin tưởng rằng đây sẽ là một chương trình ý nghĩa, khác biệt cho tất cả phụ nữ chúng ta. Và với vai trò là đơn vị bảo trợ truyền thông tôi sẽ đồng hành cùng chương trình và mang đi thông điệp ý nghĩa chính là tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ. TWP sẽ là một chương trình giàu xúc cảm và giá trị sâu sắc nhất về hình mẫu phụ nữ thời 4.0”.

Cindy Hạnh Chu – Trưởng ban truyền thông chương trình

Chia sẻ về những câu chuyện, những cảm xúc giản đơn nhất của toàn thể thí sinh tham gia chương trình có lẽ là một trải nghiệm vô cùng đặc sắc và ấn tượng nhất với những người trong ekip sản xuất. 132 con người ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, họ đến từ những vùng miền khác nhau đã đến với chương trình. Tại trường quay tại Hà Nội, dù chỉ vỏn vẹn trong hơn 01 tuần tham gia học hỏi và vượt qua thử thách của bản thân, những mỗi thí sinh sẽ mang theo trong cuộc đời mình là những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ cùng các thí sinh khác và ekip sản xuất, ban giám khảo và các huấn luyện viên…

Huấn Luyện viên Lang Công Đạt đánh giá về thí sinh tham dự chương trình

Huấn luyện viên Nguyễn Thị Thạch Thảo chia sẻ với phóng viên

Chương trình sẽ được chính thức phát sóng trung tuần tháng 6 trên VTC6. “The woman Program” sẽ là những thước phim ý nghĩa đồng hành và ghi dấu những xúc cảm chân thực nhất của mỗi người tham gia. Mang theo đó là thông điệp với một nửa thế giới, để họ biết yêu bản thân, yêu cái đẹp và “hãy là người phụ nữ trí tuệ”.

Vũ Đào