Tin nổi bật

THYGESEN TEXTILE Việt Nam – Doanh nghiệp phát triển kinh doanh dựa trên giá trị chân chính

8:55 sáng | 10/06/2021

Ông Jörg Westerhoff (WHITE WEAR ApS, Đan Mạch) chia sẻ: “Thygesen Textile Việt Nam trong nhiều năm đã là đối tác uy tín và đáng tin cậy của chúng tôi. Với khả năng sản xuất linh hoạt theo tiêu chuẩn cao, giao hàng đúng thời hạn và giao tiếp tuyệt vời, rất vui được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp tại Thygesen Textile Việt Nam”.

Thygesen Textile Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH Thygesen Fabrics Việt Nam có mặt tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2004.

Là một công ty có 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Thygesen Textile Groups, hoạt động trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các sản phẩm dệt may, Thygesen Việt Nam đã kế thừa và phát huy truyền thống kinh doanh dựa trên những giá trị nhân văn và phát triển bền vững của Tập đoàn tại Đan Mạch với bề dày lịch sử vừa tròn 90 năm. Tại Việt Nam, Thygesen bắt đầu với một xưởng dệt quy mô nhỏ tại Hà Nội. Đến nay, Thygesen Vietnam sở hữu 01 văn phòng giao dịch tại Hà Nội, 01 nhà máy may tại Yên Lập, Phú Thọ và 01 nhà máy dệt tại Văn Lâm, Hưng Yên. Các sản phẩm và dịch vụ của Thygesen được đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng tại các thị trường khó tính như Nhật, Châu Âu, Mỹ, Úc, vv…

Theo đuổi sự hoàn thiện

Thygesen Textile Vietnam theo đuổi sứ mệnh “Mang đến nguồn cảm hứng và động lực cho sự thay đổi cộng đồng hướng tới các giá trị chân chính và phát triển bền vững”. Bởi vậy, trong kinh doanh, Thygesen luôn đặt mục tiêu đồng hành và phát triển lâu dài cùng các đối tác. Công ty không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ ở mức tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng. Trong phát triển đội ngũ, Thygesen chú trọng đầu tư phát triển trình độ năng lực chuyên môn kỹ thuật cao bên cạnh đào tạo kỹ năng mềm và trau dồi phẩm chất, văn hóa truyền thống cho nhân viên. Cơ sở sản xuất của Thygesen không những đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, ISO 13485:2016, CE marking, FDA và Oekotex 100,vv…mà còn đảm bảo tuân thủ Trách nhiệm xã hội và đạt được các chứng chỉ uy tín như SA8000, WRAP.

Gìn giữ đạo đức kinh doanh

05 giá trị cốt lõi của Thygesen Việt Nam, đó là Chân chính, Vị tha, Hòa ái, Cam kết và Kiên định đã tạo nên văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc mang đặc trưng của Thygesen. Triết lý kinh doanh “Buôn nhưng không cần phải gian” đã làm nên tên tuổi của công ty trong cộng đồng. Nhờ đó, công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng, trở thành một trong những mô hình kinh doanh dựa trên các giá trị đạo đức với uy tín ngày càng tăng trong cộng đồng các doanh nghiệp dệt may ở Việt Nam những năm gần đây.

                                                                                                          VHDN