Thương hiệu nổi tiếng

Toàn Tâm Đức đồng hành cùng các em đến trường

3:28 sáng | 03/10/2020

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn Chủ tịch HĐQT Công ty Toàn Tâm Đức Group

Nhằm khuyến khích học sinh nghèo vượt khó khăn nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021, sáng ngày 05/9/2020 tại điểm trường THCS Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, Công ty CP Đầu tư Du lịch và dịch vụ Toàn Tâm Đức (Toàn Tâm Đức) đã trao hàng trăm suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thường Thạnh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tham gia buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của các ông bà lãnh đạo đại diện cho các cấp ủy Đảng thuộc HĐND, UBND, UB MTTQVN phường, quận và Ban giám hiệu nhà trường, tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường cùng hàng trăm các em học sinh.

    Bà Nguyễn Thị Anh Phương – TGĐ Công ty

Toàn Tâm Đức là một công ty đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản với các dự án lớn nhỏ tại Cần Thơ và một số tỉnh thành trong cả nước. Không chỉ có những hoạt động thiết thực góp phần phát triển kinh tế địa phương, công ty đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện đến với các hoàn cảnh khó khăn. Việc tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới, là một nguồn động viên rất lớn đối với học sinh và giáo viên địa phương, đây là hành động rất thiết thực của Toàn Tâm Đức đối với thế hệ trẻ tương lai của đất nước, động viên các em đến trường. Những suất quà đến với các em như một lời nhắn gửi mà tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Toàn Tâm Đức trao đi.

Trong không khí trang nghiêm và long trọng cùng niềm hân hoan chào đón năm học mới của thầy và trò nhà trường, đại diện phía lãnh đạo UBND Phường và nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn đối với công ty, đây được xem là hành động rất thiết thực giúp em các có thêm động lực trong học tập, rèn luyện đạo đức và lối sống.

     Các hoạt động trao quà tại buổi lễ khai khai giảng

Bà Nguyễn Thị Anh Phương – Tổng giám đốc công ty cho biết, không chỉ có các hoạt động xã hội khác như tặng các xuất quà đến với những người có hoàn cảnh khó khăn thường niên, công ty cũng duy trì và xây dựng văn hóa doanh nghiệp riêng. Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đến đời sống vật chất của cán bộ nhân viên trong công ty, tôn trọng tính cá nhân, luôn lắng nghe và có tinh thần đồng đội. Đặc biệt, chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng và đối tác trong các hoạt động đầu tư kinh doanh.

Ông Nguyễn Minh Tuấn Chủ tịch HĐQT công ty cũng được biết đến là một trong những vị lãnh đạo tiêu biểu trong việc điều hành và giải quyết công việc bằng cái tâm, luôn chú trọng đến yếu tố con người và sự sáng tạo, tạo ra một môi trường làm việc năng động để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

Toàn Tâm Đức – môi trường làm việc năng động sáng tạo, chú trọng vào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hướng tới sự phát triển bền vững

Hiện nay, các dự án lớn mà Toàn Tâm Đức đã và đang đầu tư tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung đã góp phần lớn vào sự phát triển kinh tế của các địa phương, hướng tới thực hiện mục tiêu vì một cuộc sống chất lượng hơn.

Thế Sơn