Danh sách hội chợ - Triển lãm

TP. HCM: Sắp diễn ra triển lẫm dệt may lớn nhất Việt Nam

8:24 sáng | 04/04/2019

Hơn 1050 nhà cung ứng từ 24 quốc gia, 10 hội trường triển lãm góp phần đưa Saigon Tex và Saigon Fabric 2019 duy trì vị thế triển lãm công nghiệp dệt may lớn nhất Việt Nam

 

Từ ngày 10 đến 13/4/2019, triển lãm ngành công nghiệp dệt may (Saigon Tex và Saigon Fabric 2019) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, Tp.HCM.

Tại buổi họp báo giới thiệu triển lãm, Ban tổ chứ cho biết triển lãm năm nay thu hút 1050 nhà cung cấp, 10 hội trường triển lãm trưng bày sản phẩm và dịch vụ trên diện tích 35.000 mét vuông.

Danh mục sản phẩm và dịch vụ trưng bày tại triển lãm tập trung vào hai lĩnh vực chủ chốt bao gồm thương hiệu máy móc và thiết bị trong ngành may, thương hiệu máy phụ tùng nổi tiếng trong ngành sợi, dệt và nhuộm. Ngoài ra, triển lãm cũng thu hút nhiều đơn vị giới thiệu sản phẩm vải và nguyên phụ liệu.

Bên cạnh mục tiêu giới thiệu và trưng bày máy móc, phụ tùng cùng các sản phẩm liên quan đến ngành dệt may. Triển lãm còn mang đến các hội thảo chuyên đề giúp các bên liên quan cập nhật xu hướng mới của ngành dệt may.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của triển lãm còn có chương trình rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn bao gồm 7 máy tính bản LENOVO, 7 điện thoại SAMSUNG A50, 7 chỉ vàng SJC, và hơn 10.000 phiếu quà tặng hấp dẫn.

Là thành viên của Hiệp hội công nghiệp triển lãm toàn cầu (UFI), Saigon Tex và Saigon Fabric là sự kiện quốc tế thường niên lớn nhất trong ngành từ năm 1990. Hơn 90% khách tham quan là các nhân và các đơn vị chuyên nghiệp trong ngành dệt may.

Saigon Tex và Saigon Fabric là cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ hợp tác, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường.

Duy Khang