Hội thảo, triển lãm

VietnamPrintPack 2022 tái kết nối thị trường Việt Nam sau ba năm đại dịch

10:22 sáng | 21/09/2022

VHDNNgày 21/9/2022, triển lãm quốc tế lần thứ 20 về máy móc, thiết bị ngành công nghiệp in ấn và bao bì (VietnamPrintPack) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

VietnamPrintPack 2022 thu hút 170 đơn vị từ 15 quốc gia và khu vực, 412 gian hàng tập trung giới thiệu sản phẩm, công nghệ và giải pháp cho ngành công nghiệp in ấn và bao bì.

Năm nay, VietnamPrintPack không chỉ thu hút sự quan tâm của các đơn vị quen thuộc như Uchida, Fujijilm, Konica Minolta, Epson…mà còn thu hút nhiều đối tác lần đầu tiên tham dự đến từ Đức, Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Ý.

VietnamPrintPack 2022 nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các Hiệp hội như Hiệp hội In Việt Nam (VPA), Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS), Hội In Tp.HCM, Hiệp hội In và thiết bị in Trung Quốc (PEIAC). Tất cả các hiệp hội này đều dẫn đầu các công ty thành viên tham dự triển lãm. Sự quan tâm đặc biệt này khiến VietnamPrintPack 2022 trở thành nền tảng tối ưu cho các nhà cung cấp toàn cầu và các doanh nghiệp địa phương trao đổi cơ hội kinh doanh cung như xây dựng quan hệ đối tác.

Trong khuôn khổ VietnamPrintPack 2022 còn có các hội thảo chuyên đề về chuyển đổi số, đại hội lần thứ III của Hội in Tp.HCM. Các chương trình về chuyển đối số giúp khách tham quan có thêm kiến thức nhằm thích ứng nhanh với sự phát triển công nghiệp trong tương lai, giúp doanh nghiệp duy trì khả năng cạnh tranh trong môi trường liên tục đổi mới.

VietnamPrintPack 2022 do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại quốc gia Vinexad-Bộ Công thương và Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers tổ chức, triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 24/9/2022.

Đức Quân