Hà Nội

Automechanika đồng hành cùng OTO- HUI: 10 năm gắn kết- Dốc hết đam mê

2:39 sáng | 05/06/2019

Ngày 18/5 tại Hà Nội, OTO- HUI- cộng đồng kỹ thuật và công nghê ô tô lớn nhất Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “10 Năm Gắn Kết, Dốc Hết Đam Mê”. Chương trình thu hút gần 1000 thành viên tham gia là các chủ garage, thợ sửa chữa, kỹ thuật viên, các chuyên gia đầu ngành, trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ô tô. Automechanika hân hạnh là nhà tài trợ vàng trong sự kiện đặc biệt này.

Được thành lập vào ngày 20/5/2009 và hoạt động trên tên miền www.oto-hui.com là một cộng đồng kỹ thuật chuyên về lĩnh vực sửa chữa ôtô, OTO- HUI đến nay đã có hơn 232.000 thành viên, đến từ 63 tỉnh thành được kết nối, cùng tạo ra nhiều bài viết chất lượng, hàng ngàn tài liệu sửa chữa được đăng tải, hàng chục buổi hội thảo chuyên ngành giá trị đươc triển khai thành công.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Đàm, người sáng lập và là quản trị diễn đàn chia sẻ: “10 năm không phải là thời gian quá dài nhưng cũng không phải là thời gian ngắn. Đây là dấu mốc để OTO- HUI thay đổi sứ mệnh, không chỉ là nơi chia sẻ tài liệu, kiến thức mà otohui sẽ “thắp sáng ước mơ” về một tương lai tốt đẹp hơn cho nghề kỹ thuật ôtô, xây dựng ngành ô tô Việt Nam ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn”.

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10,  OTO- HUI còn có nhiều hoạt động bên lề như: Chương trình “Cuộc thi tay nghề OTO- HUI Skill Contest 2019”; Giải bóng đá mini tranh cúp OTO- HUI mở rộng… Trong đó, “Cuộc thi tay nghề OTO- HUI Skill Contest 2019” được tổ chức vào sáng ngày
18/05/2019  là cơ hội để các thành viên trao đổi kinh nghiệm nhằm đánh giá năng lực. Ban giám khảo cuộc thi là những chuyên gia đầu ngành như ông Phạm Vỵ (Nguyên giảng viên khoa ô tô trường BKHN), Tiến sỹ Đinh Ngọc Ân,… Sau cuộc thi Ban Tổ chức đã cấp giấy chứng nhận cho những thành viên đạt giải. Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã vinh danh những thành viên , Admin có đóng góp lớn cho diễn đàn với hàng nghìn bài viết chất lượng, là tài liệu quý báu cho những người có xe, yêu xe và sửa chữa xe, đam mê công nghệ về xe tham khảo và áp dụng.

Là một trong những thương hiệu triển lãm thương mại uy tín nhất trên thế giới trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô Việt Nam, đồng hành cùng sự  kiện,  Automechanika đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình và để lại nhiều ấn tượng tốt cho tất cả khách mời tham gia. Tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập OTO- HUI, Automechanika đã dành 01 phần quà là 1 máy chẩn đoán ô tô trị giá hơn 60 triệu đồng cho khách hang may mắn.

Theo ông,…: “Sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày sinh nhật OTO- HUI thực sự là ngày hội của các cá nhân, đơn vị đang kinh doanh dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô trên khắp mọi miền tổ quốc. Ra mắt đầu tiên năm 2017, Automechanika đã nhanh chóng trở thành sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, mang lại cơ hội kết nối thông tin, giáo dục và kinh doanh trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô. Việc tham gia với tư cách là Nhà tài trợ vàng hôm nay sẽ là bước khởi đầu cho việc hợp tác giữa OTO- HUI và Automechanika trong tương lai.  Thời gian tới, cả hai bên sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hợp tác hơn mạnh mẽ và sâu rộng nữa trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, phụ tùng ô tô”.

PV