Tin nổi bật

Danh hiệu “môi trường làm việc lý tưởng” thứ 2 liên tiếp dành cho AIA Việt Nam

2:55 sáng | 16/09/2019

AIA Việt Nam là công ty đầu tiên và doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (BHNT) duy nhất tại Việt nNam đạt danh hiệu này trong đánh giá về văn hoá tổ chức do Great Place to work (GPTW) thực hiện.

 

Ông José Carlos Bezanilla – Tổng Giám đốc Great Place To Work® khu vực Hồng Kông, Macao, Trung Quốc, Đài Loan trao chứng nhận

Ngày 12/9/2019, công ty TNHH BHNT AIA Việt Nam thông báo được GPTW tôn vinh là doanh nghiệp có môi trường làm việc lý tưởng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp AIA Việt nam được vinh danh.

Great Place To Work® – một tổ chức toàn cầu chuyên về xây dựng, phát triển và công nhận những nền văn hóa doanh nghiệp có hiệu quả làm việc, hoạt động và độ tin tưởng, tín nhiệm cao

Để đạt được danh hiệu này, AIA Việt Nam đã không ngừng nỗ lực trong việc tạo dựng văn hoá công ty và môi trường làm việc – nơi mức độ tin tưởng cao giữa cấp quản lý-nhân viên và giữa các nhân viên với nhau. TGĐ AIA Việt Nam Wayne Besant cho biết AIA đặc biệt quan tâm đến xây dựng văn hoá doanh nghiệp và tạo dựng một môi trừơng làm việc gắn kết và nhân văn, cải thiện chính sách tuyển dụng, tạo cơ hội cho nhân viến phát triển năng lực bản thân…“Tôi tin rằng mọi người đều có thể thay đổi hướng tới lối sống lành mạnh bằng cách thực hiện từng bước nhỏ mỗi ngày. AIA Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng và các bên liên quan trên mỗi chặng đường vì chúng tôi tin rằng “Những gì tốt cho Việt Nam cũng sẽ tốt cho AIA Việt Nam”. Ông Wayne Besant nhấn mạnh.

Theo TGĐ GPTW khu vực Hong Kong, Macao, Trung Quốc và Đài Loan Jose Carlos Bezanilla, AIA Việt Nam là hình mẫu với môi trường làm việc và có những hoạt động thú vị, danh hiệu này sẽ giúp công ty chào đón nhân tài để cùng tận hưởng môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả.

LP