Doanh nhân tiêu biểu

Doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn- Người gieo nguồn cảm hứng vô tận

2:10 sáng | 08/09/2020

Anh Nguyễn Anh Tuấn- CT HĐQT GTO Media

Nhịp sống thường nhật của Doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn thật bình dị. Mọi người thường biết đến anh với cái tên Mr Tuấn Tử Tế. Những hình ảnh sống động livestream tràn đầy năng lượng có thể diễn ra bất kể thời gian, không gian nào đều mang cho anh nguồn cảm hứng đam mê vô tận, đánh thức tư duy tích cực cùng mọi người để phát triển bản thân, cùng doanh nghiệp phát triển nhân văn, bền vững.

Kết nối và chia sẻ cùng mang đến cho nhau thành công là khát vọng của nhiều doanh nhân, những người có chung một mục tiêu, đó là đạt tới sự “thành công” trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Hơn mười năm qua, doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn luôn đặt mục tiêu với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nhân, doanh nghiệp, giúp các doanh nhân xây dựng và có được những cảm hứng trong kinh doanh và mang đến thành công trong cuộc sống. Anh được biết đến là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông GTO (GTO Media), kiêm Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa, và là Diễn giả – Người truyền cảm hứng kinh doanh.

Anh Nguyễn Anh Tuấn và người bạn đời chị Hồ Oanh

luôn sát cánh bên nhau cùng chia sẻ những giá trị cho cộng đồng

GTO Media và người doanh nhân trẻ mang đến nguồn cảm hứng vô tận

GTO Media được thành lập từ năm 2009 (trụ sở chính tại TP Nha Trang và Văn phòng đại diện tại Quy Nhơn, Phú Quốc). GTO Media đã đồng hành cùng nhiều doanh nhân, doanh nghiệp với hàng nghìn sự kiện lớn, nhỏ và những chương trình truyền cảm hứng kinh doanh đi đến thành công của doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn được thực hiện phần lớn qua nền tảng mà GTO Media cung cấp. Trong đó các sự kiện như: Lễ khai trương, khởi công, khánh thành, ra mắt giới thiệu sản phẩm, biểu diễn nghệ thuật, giao ưu văn hóa, hội nghị, hội thảo, gala tổng kết… luôn để lại ấn tượng tốt đẹp, sự tin tưởng và yêu quý của đối tác doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

GTO Media luôn mang đến thành công cho các đối tác trong và ngoài nước

Trong suốt quá trình vận hành bộ máy GTO, đôi lúc có những khó khăn và thử thách không dễ gì vượt qua, người doanh nhân trẻ Nguyễn Anh Tuấn và người bạn đời Hồ Oanh luôn sắt son sát cánh bên nhau. Chia sẻ với phóng viên, anh chị trải lòng: “Trải qua quá trình trưởng thành và phát triển, cùng những thay đổi liên tục theo xu hướng của thị trường, “kim chỉ nam” cho hành động chính là tạo ra những giá trị bền vững, lấy nhân tố con người làm trung tâm. Bởi vậy, đội ngũ nhân viên GTO Media không ngừng  thường xuyên được học hỏi, sáng tạo, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Qua đó, đưa ra cho họ những giải pháp hiệu quả tối ưu và đạt chất lượng cao khi tổ chức sự kiện truyền thông, mang đến cho doanh nghiệp những kết quả ngoài mong đợi. Giá trị mang đến cho GTO Media chính là sự chia sẻ giữa các đối tác, giữa khách hàng cũ và khách hàng mới. Ngược lại, doanh nghiệp khi đến với GTO Media, ngoài việc sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện thành công trọn vẹn, những doanh nhân, chủ doanh nghiệp còn được tương tác bởi một sân chơi bổ ích, ở đó có sự kết nối giữa các doanh nghiệp cùng giao lưu, cùng tương tác học hỏi và phát triển”.

Đam mê học hỏi từ người thầy truyền cảm hứng Phạm Thành Long

“Ông Tơ” se duyên Tuấn Tử Tế hay GTO Media cũng vì thế mà trở nên thân thiện và quá quen thuộc với nhiều doanh nhân thành đạt ở tỉnh Khánh Hòa và các vùng phụ cận. Với vai trò là Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa, Mr Tuấn Tử Tế luôn khẳng định là “đầu tàu”, chủ động đến với những doanh nhân trẻ và đồng hành cùng họ trong những buổi đầu khởi nghiệp “start up”, giúp những sản phẩm của doanh nghiệp lan tỏa nhanh và được cộng đồng biết đến ghi nhận và sử dụng. Ông Tuấn quan niệm: “Với GTO Media đã truyền là phải thông”.

Mr Tuấn Tử Tế – trọn một chữ tâm với nghề

Yêu nghề truyền thông mình đã chọn, tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tròn 20 năm, trải qua nhiều vị trí liên quan đến truyền thông khác nhau, Mr Tuấn Tử Tế bây giờ trong vai trò là chủ một doanh nghiệp truyền thông, là diễn giả người truyền cảm hứng vẫn trọn một chữ Tâm với nghề.

Anh cho hay: “Với sứ mệnh là người truyền cảm hứng cho những Doanh nhân trẻ, chúng tôi thấy rằng những người kinh doanh là những người rất cần được truyền cảm hứng, cần được giúp đỡ đặc biệt trong những tình thế khó khăn, doanh nghiệp rất cần nhận được sự sẻ chia giải pháp… Khi doanh nghiệp được phát triển mạnh mẽ, cũng đồng nghĩa họ sẽ tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và toàn xã hội, cụ thể là tạo ra công ăn, việc làm cho người lao động và sự đóng góp của doanh nghiệp cho an sinh xã hội bền vững. Chúng tôi luôn sẵn sàng và lắng nghe sự sẻ chia, cùng doanh nhân, doanh nghiệp xây dựng và phát triển”.

Những trải nghiệm và đúc kết kinh nghiệm trong kinh doanh, cũng là người truyền cảm hứng cho nhiều chủ doanh nghiệp, Mr Tuấn Tử Tế cũng chia sẻ những bí quyết thành công trong kinh doanh:  “Mọi sự thành công đều được xây dựng trên nền tảng với thái độ tích cực luôn học hỏi, lắng nghe và hành động. Hành động sẽ tạo ra kết quả, vì thế chúng tôi tập trung vào hành động để tạo ra kết quả tốt đẹp tới quý đối tác, khách hàng. Doanh nhân yêu khách hàng sẽ thành công, doanh nhân yêu sản phẩm thì thất bại”.

Từ những kinh nghiệm được đúc kết, Mr Tuấn Tử Tế có những chia sẻ thông qua “Chương trình Kết nối Kinh doanh trực tuyến” đều đặn vào lúc 8h30 sáng thứ Năm và 20h30 tối Chủ nhật hàng tuần với chủ đề “Tự tin truyền cảm hứng” (www.ketnoikinhdoanhtructuyen.com). Chương trình chính là những câu chuyện lan tỏa, tạo cho nhiều doanh nhân hứng khởi, vượt qua rào cản khó khăn và cùng vươn tới thành công trong cuộc sống được anh chia sẻ bằng chính cái tâm trọn vẹn với nghề, trách nhiệm của một diễn giả và sứ mệnh vì những điều tốt đẹp hơn mà con tàu GTO Media mang trên mình.

Rèn luyện sức khỏe cũng là yếu tố quan trọng để đi tới thành công

Mong rằng những chia sẻ thiết thực từ anh và các chương trình GTO Media mang đến với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp sẽ luôn là những nguồn cảm hứng vô tận, gieo rắc những thành công với nhiều doanh nhân trẻ trên cả nước.

Thu Thủy