Hà Nội

Khai mạc triển lãm Food & Hotel lần thứ 10

7:53 sáng | 25/04/2019

Không gian tràn ngập hương vị, mãn nhãn với cuộc thị đầu bếp tài năng Việt Nam

Ngày 24/4, Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2019 phiên bản lần thứ 10 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp.HCM

Triển lãm thu hút 466 đơn vị từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày sản phẩm trên diện tích 12.500 mét vuông – lần đầu tiên mở rộng không gian triển lãm sang sảnh A3 và A4. Triển lãm thu hút 22 nhóm gian hàng quốc tế từ Ireland, Ba Lan, Bỉ (2 gian hàng), Canada, Đài Loan, Đan Mạch, Đức Hà Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Nga (3), Pháp, Singapore, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Úc (2).

Triển lãm mang đến hàng ngàn sản phẩm từ thực, phẩm, đồ uống, chế phẩm từ sữa, thiết bị làm bánh kẹo đến thiết bị pha chế, thiết bị vệ sinh từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước.

Tại triển lãm, gian hàng từ Ba Lan giới thiệu nhiều sản phẩm phẩm nông sản đặc thù, trong khi đó nhóm gian hàng từ Hà Lan trưng bày sản phẩm và chế phẩm từ thịt…

Điểm nhấn của triển lãm nằm ở cuộc thi đầu bếp tài năng Việt Nam. Cuộc thi thu hút 150 thí sinh trong và ngoài nước tranh tài ở các nội dung như các món ăn nóng Á-Âu, món ngọt, cắt tỉa rau củ…

Ngoài ra, đón đầu xu thế du lịch wellness, tại Food & Hotel lần này, diễn đàn giám đốc điều hành ngành khách sạn CEOTALKS giúp các bên tham gia tìm hiểu về nguồn lực, cảnh quan thiên nhiên, và địa điểm nghỉ dưỡng tại Việt Nam, và nắm bắt xu thế phát triển wellness. Bên cạnh đó, sự kiện còn mang đến nhiều hội thảo của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Uỷ ban Thương mại và Đầu tư Úc…

DUY KHANG