Thương hiệu nổi tiếng

Rosy Beauty – Câu chuyện thành công của một Doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam

8:27 sáng | 10/06/2020

Doanh nhân Bùi Hoàng Phương  – Giám đốc Rosy Beauty Equipment Supply Ltd

                             Mực phun xăm thẩm mỹ thương hiệu Mastor

Theo dự báo Global Spa and Wellness Economy Monitor, tốc độ phát triển của nghành làm đẹp đến năm 2020 dự kiến đạt 20%. Tại Việt Nam lĩnh vực này cũng có những phát triển không ngừng, bộ mặt của ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng thay đổi sâu sắc. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp và phun xăm thẩm mỹ bà Bùi Hoàng Phương – CEO của Rosy Beauty Equipment Supply Ltd.  đã tham gia vào nhiều hoạt động của ngành công nghiệp này cả trong và ngoài nước. Với uy tín, trình độ và kinh nghiệm của mình, bà đã được nhiều tổ chức quốc tế mời tham gia vào các sự kiện của ngành công nghiệp làm đẹp và phun xăm thẩm mỹ.

    Đoàn Rosy Beauty tại Festival phun xăm thẩm mỹ toàn cầu tại Thái Lan

Bà là khách mời đặc biệt, và thành viên của Đoàn chủ tịch của Đại hội phun xăm thẩm mỹ lớn nhất toàn cầu, tổ chức tại Quảng Châu- Trung Quốc, Milan – Italy và mới đây nhất tại Bangkok Thái Lan, nơi hội tụ của hàng ngàn chuyên gia, nhà sản xuất, nhà nghiên cứu và những người nghệ sỹ phun xăm tài hoa từ hàng chục quốc gia trên thế giới. Năm 2019 tại Bangkok trước 2000 đại biểu hoạt động trong ngành phun xăm thẩm mỹ, bà Bùi Hoàng Phương đã có bài phát biểu phân tích về xu thế phát triển của nghành công nghiệp phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay.

Chủ tịch Bùi Hoàng Phương tại cuộc thi phun xăm thẩm mỹ toàn cầu tại Thái Lan 2019

Thấy rõ xu thế phát triển của ngành làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng, với mong muốn góp phần thay đổi, nâng tầm ngành công nghiệp phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam, bà đã hợp tác với các đối tác danh tiếng nước ngoài chuyển giao những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong lĩnh vực này về Việt Nam. Rất đặc biệt khi mà cả 3 thương hiệu đình đám, lớn nhất trong ngành công nghiệp phun xăm thẩm mỹ trên thế giới là Goochie, PM và Mastor đều đồng ý hợp tác, mời Rosy Beauty là đại lý độc quyền duy nhất.

                     Thương hiệu Mực xăm và Máy xăm thẩm mỹ Goochie&PM

Chỉ trong thời gian 3 năm Rosy Beauty đã trở thành doanh nghiệp cung cấp dụng cụ, thiết bị cao cấp lớn nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Tại đây các nghệ sỹ phun xăm sẽ được tiếp cận với những công nghệ đỉnh cao như máy phun xăm kỹ thuật số với nhiều tính năng thông minh, các loại mực xăm nano hữu cơ, hay các loại kim xăm lò xo, kim xăm trục silicon, các loại búa lạnh với công năng giảm đau thay thế thuốc tê, các công nghệ đỉnh cao trong xóa sửa vết xăm. Tất cả các sản phẩm này đều được sản xuất theo công nghệ của Châu Âu, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành công nghiệp thẩm mỹ như FDA, CE, dermatest, và đã chinh phục khách hàng tại hàng chục các thị trường khó tính nhất như Ý, Đức, Mỹ, Nhật, Nga…  Những công nghệ đỉnh cao này sẽ hỗ trợ tối đa tay nghề và nâng tầm các tác phẩm phun xăm của người nghệ sỹ Việt Nam.

Rosy Beauty trực tiếp tư vấn khách hàng tại Hội chợ triển lãm làm đẹp Sài Gòn

Không chỉ về mặt thiết bị, Rosy dưới sự dẫn dắt của bà Bùi Hoàng Phương, đội ngũ chuyên gia của Rosy Beauty  sẵn sàng tư vấn miễn phí, và tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật phun xăm và chuyển giao công nghệ mới cho các khách hàng có nhu cầu. Rất nhiều khách hàng, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài biết đến uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Rosy Beauty, đã tìm đến hợp tác và đặt tình yêu vào các sản phẩm của Rosy Beauty. Trao đổi với chúng tôi, Bà Phương tâm sự “ Niềm tin và hạnh phúc của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, những dịch vụ đáng tin cậy nhất”.

                    Khóa đào tạo học viên chuyên nghiệp tại Rosy Beauty

Bà cũng cho chúng tôi xem hàng trăm bức thư, email, tin nhắn từ những khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước, những bạn Việt kiều và cả các bạn khách quốc tế nữa nói về những thành công của họ sau khi hoàn thành các khóa học tại Rosy Beauty, hay khi sử dụng sản phẩm của Rosy Beauty. Bà nói “Mỗi khi nhận được những là thư, tin nhắn như thế này, trong tôi cảm thấy rất vui và tự hào, có thêm nhiều động lực để cùng Rosy Beauty tiếp tục phấn đấu. Cũng xin cảm ơn tất cả các bạn, những người đã đặt niềm tin vào các sản phẩm của Rosy Beauty. Sự thành công của chúng tôi hôm nay không phải ở tiền bạc mà chính ở thành công của các bạn”.

Chủ tịch Bùi Hoàng Phương trao chứng nhận Quốc tế về phun xăm thẩm mỹ cho thí sinh dự thi tại Thái Lan

Xin chúc cho Rosy beauty phát triển hơn nữa và tiếp tục gặt hái được những thành công vang dội trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị làm đẹp hiện đại bậc nhất về cho Việt nam.