Hồ Chí Minh

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 14: Cơ hội tiếp cận tiến bộ mới nhất trong ngành Y-Dược

8:25 sáng | 21/08/2019

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 14 (Pharmedi 2019) thu hút 600 gian hàng từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày sản phẩm trên diện tích 10.000m2.

Pharmedi 2019 sẽ trở lại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 11-14/9/2019 với quy mô và chất lượng lớn nhất từ trước đến nay.

Triển lãm năm nay tập trung giới thiệu những tiến bộ mới nhất của ngành Y-Dược Việt Nam và thế giới, công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế, dược phẩm, chăm sóc sức khoẻ…

Điểm nhấn của Pharmedi 2019 là việc thu hút nhiều khu gian hàng thương hiệu hàng đầu từ các quốc gia như Đức, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đan Mạch…Đặc biệt tại gian hàng từ Đức, Bộ Kinh tế-Năng lượng liên bang Đức tổ chức đòan doanh nghiệp Đức tham dự triển lãm nhằm mở rộng quan hệ hợp tác với ngành Y tế Việt Nam. Gian hàng này sẽ giới thiệu các công nghệ cao đang được ứng dụng trong khu vực từ dược phẩm, thiết bị hoá nghiệm, thiết bị thẩm mỹ đến thiết bị nha khoa và phẫu thuật.

Pharmedi 2019 cũng thu hút 50 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc với điểm nhấn nằm ở sản phẩm tiên tiến trong ngành y tế và thẩm mỹ. Hay gian hàng đến từ Đài Loan sẽ mang đến sụ kết hợp giữa thiết bị và dịch vụ Y tế chất lượng cao. Sản phẩm bàn mổ OT2200 – bàn mổ mới nhất và phổ biến nhất – sẽ được thử nghiệm ngay tại triển lãm.

Nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại, triển lãm còn mang đến nhiều hội thảo chuyên ngành tập trung giới thiệu sự phát triển thị trường, công nghệ mới và các ứng dụng hiện đại nhất trong ngành y dược: tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị ung thư, cập nhận văn bản quy phạm pháp luật trong ngành dược, qui định mới nhất về trang thiết bị y tế…cùng các hoạt động giao lư giữa đơn vị triển lãm và khách tham quan.

Duy Khang