Thương hiệu nổi tiếng

VIBS – Nơi giao lưu ẩm thực và tiếp biến văn hóa

7:43 sáng | 10/10/2019

Trải nghiệm không khí vui tươi, không gian ấm áp thông qua chương trình “tự tay làm bánh” cùng những trải nghiệm mới lạ tại VIBS.

Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh (VIBS) chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 16-19/10/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, Tp.HCM.

Sự kiện đặc biệt này do Hiệp hội bánh Đài Bắc (TBA), Công ty quốc tế Chan Chao, Vinexad (thuộc Bộ Công thương) cùng Công ty Dịch vụ Thương mại và Tiếp Thị Yorkers đồng tổ chức.

Bí quyết làm bánh từ Đài Loan

Ngoài việc giới thiệu các thiết bị làm bánh, các sản phẩm bánh mới nhất và đưa ra các thông tin liên quan đến thị trường bánh, VIBS, thông qua nhà tổ chức sự kiện TBA (Đài Loan), sẽ mang đến các bí quyết cùng các tài năng trong lĩnh vực làm bánh từ Đài Loan. TBA hiện là đại diện của ngành công nghiệp sản phẩm bánh của Đài Loan. TBA đã tổ chức nhiều triển lãm làm bánh quốc tế thu hút hơn 170 ngàn khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới trong gần 20 năm qua.

Sự tham gia của nhà vô địch cuộc thi Modial du Pain lần thứ 5 Yung-Hsin Chen cho thấy sức hút của VIBS. Tại triển lãm năm nay, Yung-Hsin Chen sẽ giới thiệu đến khách tham quan nhiều loại bánh mì phổ biến nhất hiện nay, chia sẽ bí quyết làm bánh mì cùng các thông tin cập nhật về ngành bánh nướng cho thị trường Việt Nam. Quán quân cuộc thi Modial du Pain Yung-Hsin Chen sẽ có phần trình diễn trực tiếp về bí quyết làm bánh tại VIBS nhằm chia sẽ nghệ thuật làm bánh với khách tham quan.

Tận hưởng hương vị bánh quốc tế

Cơ hội để khách tham quan trải nghiệm và tận hưởng hương vị bánh quốc tế như Uni-President, Namchow (Thượng Hải), Sanko (Nhật Bản) từ các quốc gia như Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan…cùng các thương hiệu bánh nổi tiếng trong nước như ABC…Sự tham gia của hơn 70 đơn vị trên diện tích trưng bày 1.100 mét vuông sẽ giới thiệu hầu hết các khía cạnh của ngành công nghiệp bánh từ nguyên liệu, sản phẩm, thiết bị, đóng gói đến bí quyết làm bánh.

Bánh và gia đình

Sự kiện “tự tay làm bánh” diễn ra vào ngày cuối cùng của triển lãm (19/10) là cơ hội để các gia đình, đặc biệt là các em nhỏ, có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Đây là sự kiện mà ban tổ chức dành riêng cho các em nhỏ cùng gia đình tự tay làm nên những chiếc bánh xinh xắn dành tặng cho người thân. Sân chơi vui nhộn này không nằm ngoài mục tiêu gắn kết gia đình, tạo không gian ý nghĩa mang đến giây phút vui nhộn, đáng nhớ cho các em nhỏ. Bên cạnh việc tự tay làm nên những chiếc bánh xinh xắn, gia đình sẽ có cơ hội thưởng thức những chiếc bánh hấp dẫn do chính tay mình làm ra.

Sự kiện cũng nhằm đưa ra hướng dẫn cách làm bánh cho các em nhỏ và cung cấp thêm thông tin cho các gia đình về ngành công nghiệp bánh tại Việt Nam.

 

Với vị thế là triển lãm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, VIBS hứa hẹn là nền tảng giao lưu tốt nhất cho các bên tham gia, đặc biệt mang đến chuyến đi bổ ích và trải nghiệm đáng nhớ dành cho khách tham quan.

LP