Tin nổi bật

Chương trình “Doanh nghiệp ca và Biểu dương những đóng góp của doanh nghiệp”

7:01 chiều | 24/02/2023

VHDN – Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của quý doanh nhân, doanh nghiệp trong thời gian qua. Và chúc mừng những thành tựu mà quý vị đã đạt được trong quá trình phát triển doanh nghiệp và góp phần phát triển đất nước.

Thực hiện sự chỉ đạo và lãnh đạo của Đảng và Nhà nước về việc xây dựng đội ngũ doanh nhân vững mạnh, có tinh thần dân tộc, biết đề cao đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội. VCCI luôn cùng các cơ quan hữu quan, đồng hành, hỗ trợ phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong suốt những năm qua và những năm tiếp theo.

Để kịp thời biểu dương động viên những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có quá trình hình thành và phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước. VCCI đã giao và chỉ đạo Trung tâm Văn hóa Doanh nhân (đơn vị thuộc VCCI) tổ chức chương trình “Doanh nghiệp ca” và kịp thời biểu dương những đóng góp của doanh nhân. Để chương trình thành công và có sức lan toả lớn, VCCI trân trọng đề nghị các doanh nhân, doanh nghiệp tích cực hưởng ứng và nhiệt tình đăng ký tham gia chương trình.

Với mục tiêu doanh nghiệp vững mạnh, quốc gia hùng cường, chúng ta quyết tâm phấn đấu xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững, hội nhập và thành công. Bằng những lời ca tiếng hát chúng ta động viên doanh nghiệp, doanh nhân nỗ lực hơn nữa trong tiến trình này.

Trân trọng cản ơn Qúy doanh nghiệp!

Thông tin chương trình xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Văn hóa Doanh nhân: Nhà I, Ngõ 319, Đường Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Ms. Hoài Nguyên, điện thoại: 0904 822 348; Email: hthoainguyen@gmail.com