Tin nổi bật

Hải Phòng: Khởi công xây dựng Dự án Hoang Huy Grand Tower cao 37 tầng

3:04 sáng | 11/05/2020

Sáng 9/5, UBND thành phố Hải Phòng và Công ty Cổ phần Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy (Công ty Hoàng Huy) phối hợp tổ chức Lễ động thổ công trình Tòa nhà hỗn hợp cao 37 tầng Dự án Hoàng Huy – Sở Dầu tại số 2A, đường Sở Dầu, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng.

Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2020).

                        Quang cảnh Lễ khởi công

Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Lê Khắc Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan và đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty Hoàng Huy cho biết, dự án tòa nhà hỗn hợp Hoàng Huy Sở Dầu cao 37 tầng – Hoang Huy Grand Tower có tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, bao gồm 821 căn hộ chung cư cao cấp và 16 căn liền kề mang kiến trúc thiết kế được đánh giá xứng tầm với tiêu chuẩn cao cấp; thỏa mãn đầy đủ những yếu tố như chất lượng, cảnh quan thoáng đãng, tiện ích vượt trội, an toàn tuyệt đối. Giúp mang lại trải nghiệm hoàn hảo về một chốn an cư đẳng cấp “rộng đúng nghĩa, xanh đúng chất” cho các chủ căn hộ.

Theo đó, đại diện phía Công ty cũng bày tỏ, trong quá trình thực hiện các công việc tiếp theo của dự án, Công ty Hoàng Huy mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ và tạo điều kiện của thành phố, cùng sự hợp tác của các đối tác xây dựng để dự án được triển khai thực hiện hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn lao động, góp phần tạo ra một khu dân cư đồng bộ, hiện đại.

                       Phối cảnh dự án

Chủ đầu tư cam kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực với một tinh thần quyết liệt nhất để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ kể từ ngày được bàn giao mặt bằng sạch. Qua đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng được kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo và nhân dân Hải Phòng.

Để công trình được triển khai ngày hôm nay, Công ty Hoàng Huy đã chủ động, tích cực triển khai trong công tác khảo sát và đề xuất ý tưởng thiết kế công trình. Cùng với sự nỗ lực, quyết tâm của Quận ủy, UBND quận Hồng Bàng trong công tác giải phóng mặt bằng. Đặc biệt là sự tạo điều kiện của các hộ dân trong khu vực Dự án đã hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương, di dời đến địa điểm mới để dành quỹ đất cho Dự án.

Bảo Hân – Minh Hảo