Hà Nội

VTG 2018: Phiên bản toàn diện nhất trong ngành dệt may

7:25 sáng | 24/10/2018

Phiên bản triển lãm 3 trong 1 bao gồm triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may lần thứ 18 (VTG 2018), Triển lãm Quốc tế máy móc nguyên phụ liệu Giày Da (VFM), Triển lãm  Quốc tế ngành công nghiệp hóa chất Dệt may tại Châu Á lần thứ 8 (INTERDYE ASIA 2018) sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 24 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

VTG 2018 thu hút hơn 400 đơn vị, 600 gian hàng và hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ. VTG 2018 không chỉ thu hút các gian hàng từ các đối tác chiến lược như Hiệp hội máy may Trung Quốc, Hiệp hội máy may Hong Kong, mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các đoàn quốc tế như Trung tâm dệt may Hàn Quốc (KTC), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam-Bồ Đào Nha (CCIPV), Liên đoàn dệt may Đài Loan (T.T.F), Hiệp hội doanh nghiệp dệt may và phụ kiện Thổ Nhĩ Kỳ (TEMSAD).

Điểm nhấn của triển lãm năm nay là có sự kết hợp với VFM và Interdye Asia. Sự kết hợp bộ ba Triển lãm giữa VTG, VFM và InterDye Asia góp phần đưa VTG 2018 trở thành triển lãm toàn diện nhất, nơi tập hợp hầu hết các ngành công nghiệp, mang đến cho các nhà sản xuất Việt Nam những trải nghiệm về chất lượng, tiết kiệm thời gian vào dịp cuối năm 2018.

Ngoài ra, các hội thảo chuyên đề trong ngành dệt may sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm với sự tham gia của các diễn giả từ các Sở, Ban ngành, hiệp hội nước ngoài, các trường đại học. Các diễn giả sẽ cung cấp thông tin từ chiến lược đến giải pháp thực tế nhằm phát triển ngành dệt may.

Hơn nữa, lần đầu tiên Hiệp hội công nghiệp nhuộm Trung Quốc (CDIA), Hiệp hội In và Nhuộm Trung Quốc (CDPA) và Hội đồng xúc tiến thương mại quốc tế Thượng Hải (CCPIT) sẽ dẫn đầu các các doanh nghiệp trong lĩnh vực hoá chất dệt may, công nghiệp nhuộm, bột nhuộm tại Vietnam Textile & Garment – VTG 2018. Ngoài ra, Hội đồng xúc tiến xuất khẩu và phát triển máy dệt (PDEXCIL) sẽ dẫn đầu các gian hàng đến từ Ấn Độ.

PV