Thương hiệu nổi tiếng

Câu chuyện khởi nghiệp thành công của cô gái trẻ – người gây dựng thương hiệu Hồng Âm Tiêu Viêm

11:32 sáng | 29/11/2017

Nổi tiếng cách xây dựng hệ thống với bài thuốc khắc tinh của những căn bệnh phụ nữ đã được khẳng định thương hiệu, Hồng Âm Tiêu Viêm. Nguyễn Thị Cúc không chỉ giúp hàng triệu phụ nữ Việt được chữa dứt điểm bệnh mà còn giúp hàng nghìn mẹ bỉm sữa có thu nhập từ kinh doanh online.

Nguyễn Thị Cúc – Mẫu hình phụ nữ thời hiện đại, giỏi việc nước, đảm việc nhà

Học ngành sư phạm với ước mơ hồng đầu đời là trở thành một cô giáo đứng lớp, nhưng rồi duyên nợ với cô gái 9X lại rẽ ngang đường, một con đường mà cô chưa từng nghĩ tới, một con đường mà bước đầu có sự khó khăn, có sự phản đối từ gười thân, sự hoài nghi ngay cả từ người tri kỷ.

Nguyễn Thị Cúc có một niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt từ nhỏ. Ban đầu cũng tập kinh doanh mỹ phẩm và gặp vô vàn khó khăn, gia đình không ủng hộ, vay tiền nhập hàng với số vốn 3 triệu đồng. Nhưng sau 4 tháng, vì khó khăn tài chính lúc đó mà việc kinh doanh mỹ phẩm của cô gái trẻ dừng lại.

Là người có cá tính thích độc lập. Sau những vấp ngã trước cô chưa từng bỏ cuộc mà luôn coi đó là khởi đầu một thành công mới. Cô luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và cố gắng đạt được nó. Cúc tìm hiểu những thảo dược có tác dụng hiệu quả cho bệnh khó nói của nhiều chị em và cũng chính từ đó, thương hiệu Hồng Âm Tiêu Viêm được Cúc khai sinh. Với những thành phần, công dụng về chữa các bệnh phụ khoa, trong chiến lược phát triển cô quyết định lựa chọn đây là dòng sản phẩm sẽ gắn bó, phát triển lâu dài.

Hồng Âm Tiêu Viêm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Thuốc có dạng bột, màu xanh xám, mang lại hiệu quả và an toàn. Chính những ưu việt của sản phẩm đã giúp cô gái trẻ vững tin xây dựng được sự tin yêu của khách hàng và hàng trăm nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

Sản phẩm Hồng Âm Tiêu Viêm vinh dự nhận giải Thương Hiệu Danh Tiếng

Chia sẻ lý do lựa chọn dòng sản phẩm này, Nguyễn Thị Cúc cho biết: “Hiện nay, thị trường các sản phẩm chữa phụ khoa đang rất hỗn loạn và phức tạp, hàng nhái, hàng giả được bày bán tràn lan trên thị trường khiến chị em hoang mang, lo lắng. Là phụ nữ và thường xuyên bị các triệu chứng, mắc các bệnh phụ khoa, điều tôi quan tâm là tính an toàn và hiệu quả, cô thích dùng những gì có nguồn gốc thiên nhiên không gây kích ứng, không gây hạivà phù hợpvới cơ địa của phụ nữ Việt. Chỉ có làm tốt được những tiêu chí đó mới thật sự có được thành công bền vững”

Thương trường là chiến trường, không chỉ là chiến trường ở mặt trận đối thủ bạn mà mặt trận lớn nhất là chính mình. Khi cơ duyên tới và quyết định kinh doanh mặt hàng này, Cúc nhận được sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình khi cho rằng đó là kinh doanh đa cấp không tốt, nhiều người chưa biết tới sản phẩm, nhiều khi thấy tủi thân vô cùng, hơn nữa cũng chưa có hệ thống để phát triển. Tất cả với Cúc là con số không. Những tháng ngày dòng rã không tuyển được đại lý và khách buôn nào, có những đêm cô thức trắng đêm tư vấn khách hàng nhưng tất cả vô ích, tiền hàng thì ứ đọng không quay vòng, mọi thứ dường như bế tắc. Có loáng thoáng đâu đó ý định bỏ cuộc nhưng vì có niềm tin, bản lĩnh và ý chí, cô tin vào một ngày mai tươi sáng hơn, tin vào chất lượng sản phẩm mình đang kinh doanh. Chính sự cố gắng đó đã thôi thúc Cúc trở thành một cô gái thành công trên tinh thần “thép”.

Chị thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ để trau dồi, chia sẻ kinh nghiệm và gắn kết hệ thống

Thành công tới với Nguyễn Thị Cúc như một giấc mơ, trong giấc mơ thành công có thật đó có vất vả, có mồ hôi, nước mắt và cả vinh quang. Nguyễn Thị Cúc hiện là gương mặt doanh nhân tiêu biểu, có nhiều cống hiến cho việc chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó cô còn tạo điều kiện, giúp cho hàng nghìn mẹ bỉm sữa có thêm việc làm cải thiện thu nhập nâng cao chất lượng cuộc sống. Cô cùng thương hiệu Hồng Âm Tiêu Viêm được vinh danh Thương hiệu danh tiếng, Thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Sau những nỗ lực bền bỉ thì thành quả của ngày hôm nay chính là trái ngọt mà Nguyễn thị Cúc xứng đáng được hưởng. Chia sẻ về những dự định phát triển trong tương lai nữ doanh nhân trẻ cho hay: “Tôi hài lòng với những gì mình làm và có được, nhưng tôi không dừng lại ở đó, tôi sẽ quyết tâm đưa hệ thống và thương hiệu Hồng Âm Tiêu Viêm của mình vươn xa hơn trong tương lai, cùng sát cánh với những người yêu mến tôi và sản phẩm Hồng Âm Tiêu Viêm phát triển ngày một lớn mạnh.”

 Nguyễn Thị Cúc cùng hệ thống trong buổi vinh danh Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Hàng Đầu Việt Nam

Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa, muốn tìm một công việc có thêm thu nhập mà không bị gò bó có thể liên hệ với Nguyễn Thị Cúc qua Face Book

https://www.facebook.com/cuc.nguyenthi.5209000 & SĐT 0988.978.415 để được hỗ trợ thông tin và cùng khởi nghiệp thành công.

                                                                                                              Pv ThanhTâm